Chủ tịch HĐGT Họ Lại Việt Nam gửi thư chúc tết xuân Canh Tý 2020

Thứ sáu - 24/01/2020 17:32
Kính thưa các cụ phụ lão, các vị trưởng chi cùng toàn thể cộng đồng con cháu có nguồn gốc họ Lại Việt Nam kính mến!Một mùa xuân mới lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Gia Tộc (HĐGT) họ Lại Việt Nam, tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cộng đồng con cháu có nguồn gốc họ Lại Việt Nam cùng gia đình lời chúc đầu năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
thu chuc tet 2020
thu chuc tet 2020
       Năm 2019 vừa qua, dòng họ chúng  ta nói riêng và đất nước chúng ta nói chung phải đối mặt với nhiều khó khăn về kinh tế toàn cầu, khủng hoảng tài chính, dịch bệnh ... Tuy nhiên với sự gắn bó, đoàn kết một lòng, mỗi người đều tự xác định trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của đất nước, dòng họ và của gia đình nên chúng ta đã vượt qua tất cả . HĐGT cùng với cộng đồng con cháu chúng ta năm qua cũng đạt được những thành quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực chính trị, xã hội, xây dựng kết ni dòng họ, tôn tạo công trình Nhà Thở Đức Triệu Tổ, tiêu biểu trong các hoạt động như: Nhiều con cháu trong dòng họ đã được đề bạt, nắm giữ các vị trí trọng trách trong các cơ quan Đảng, Chính phủ, … thành đạt trong kinh doanh. Kết nối con cháu họ Lại ba miền và trên Thế giới hướng về cội nguồn qua các kênh, đặc biệt là mạng xã hội, bảo tồn và tu bổ di tích Nhà thờ họ Lại, xã Hà Dương, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Cụ thể là xây dựng hoàn chỉnh đền thờ Tổ Mẫu, Tổ Cô, tổ chức lễ an vị, lễ khánh thành theo nghi lễ trang nghiêm. Đoàn công tác của HĐGT đã thăm và làm việc với các chi họ Lại trên toàn quốc, báo cáo kết quả xây dựng tình đoàn kết trong dòng họ …Đặc biệt việc tổ chức thành công Ngày hội mùa xuân Họ Lại Việt Nam lần thứ 5 tại Nhà thờ cụ Lại Xuân Không - xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định với gần 2000 người tham dự. Tất cả các hoạt động nêu trên đã chứng minh cho sự đoàn kết, tinh thần “Nam bang nhất lại tộc”, tinh thần này, cần  được trân trọng, bảo vệ và phát huy hơn nữa trong tương lai.
Thưa đại gia đình dòng họ Lại Việt Nam!
      Năm 2020, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với niềm tin vào sự độ trì của Tổ tiên, sự đoàn kết của con cháu họ Lại Việt Nam, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ vượt qua được những khó khăn để đưa các hoạt động chung của dòng họ, mỗi người con cháu họ Lại đạt được các mục tiêu đề ra.
      Thay mặt HĐGT xin chúc cộng đồng con cháu họ Lại Việt Nam một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!
                                                                                                     Thân ái!
                                                                                             CHỦ TỊCH HĐGT

                                                                                                   
                                                                                                  Lại Thế Tác


 

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây