Nhà giáo Lại Văn Hỗ nhận kỉ niệm chương của Hội Cựu Giáo Chức Việt Nam và huy hiệu 60 Năm tuổi Đảng.

Thứ ba - 26/11/2019 14:52
Họ Lại Việt Nam tuy nhỏ, Nhưng trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước đã ghi nhận nhiều đóng góp to lớn của những người con Họ Lại Việt Nam.
Vào ngày 20/11/2019 vừa qua, Nhân ngày kỉ niệm Nhà Giáo Việt Nam, Hội cựu giáo chức Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam cho nhà giáo: Lại Văn Hỗ (Năm nay đã 90 tuổi), Và đặc biệt hơn nữa Đảng và nhà nước cũng trao tặng huy hiệu 60 năm Tuổi Đảng cho ông nhân dịp này. Đây không chỉ là niềm vui của riêng ông, gia đình ông mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của Họ Lại Việt Nam trong ngày đặc biệt này.
Nhà giáo Lại Văn Hỗ nhận kỉ niệm chương của Hội Cựu Giáo Chức Việt Nam và huy hiệu 60 Năm tuổi Đảng.
Nhà giáo Lại Văn Hỗ sinh ra và lớn lên tại thôn Tam Đô, xã Hoàng Hoa Thám, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. . Cả cuộc đời ông đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Khi về hưu ông tích cực tham gia xây dựng và phát triển hội cựu giáo chức Việt Nam. Để ghi nhận công lao và sự đóng góp đó, BCH hội đã trao tặng kỉ niệm chương, đây là một việc làm rất ý nghĩa và cũng là món quà vô giá đối với ông ở cái tuổi mà xưa nay nhiều người ước ao (90 Tuổi).
 
dcbf705c491eb040e90f
Do tuổi cao sức yếu nên Nhà giáo Lại Văn Hỗ không ngồi tiếp đoàn được
e4e6cc04f5460c185557
Đại diện gia đình phát biểu cảm ơn BCH Hội cựu giáo chức Việt nam
e6bbfc58c51a3c44650b (1)
BCH Hội đến tặng kỉ niệm chương
 
DSC 2873
Ông Nguyễn Lê Huy, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đại diện Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy, Chi bộ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Nhà giáo Lại Văn Hỗ
 
DSC 2868
 Đại diện gia đình đón tiếp và gửi lời cảm ơn Đảng, Nhà Nước và Chính quyền địa phương 

Theo: Tony Lại

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây