HỘI THAO HỌ LẠI LẦN THỨ 5 TỔ CHỨC TẠI TỈNH THÁI BÌNH

Thứ ba - 19/03/2024 14:32
Ngày 14 tháng 01 năm 2024 tại Nhà thờ Họ Lại, xã Yên Dương, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, Hội đồng gia tộc Họ Lại Việt Nam (viết tắt là HĐGTHLVN) quyết định tổ chức Hội thao họ Lại Việt Nam lần thứ 5 và giao Hội đồng gia tộc họ Lại tỉnh Thái Bình (viết tắt là HĐGTHL tỉnh Thái Bình) được đăng cai Tổ chức; Giao HĐGTHL tỉnh Thái Bình và các tổ chức thuộc HĐGTHLVN triển khai thực hiện
7 Đoàn VĐV các tỉnh
7 Đoàn VĐV các tỉnh
Ngay trong ngày HĐGTHL tỉnh Thái Bình đã thành lập Đoàn, bao gồm đại diện Hội Doanh nhân Lại Việt, Ban TTTT họ Lại VN, Ban Liên lạc con cháu họ Lại VN về khảo sát tại hiện trường thuộc hai xã, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Sau khi đã khảo sát, Ban TTTT đã xây dựng kịch bản, đề xuất thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, các Tiểu Ban để triển khai thực hiện
Sau hơn 2 tháng triển khai thực hiện, chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày 17 tháng 3 năm 2024 Hội thao họ Lại Việt Nam lần thứ 5 được tổ chức tại Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Tham gia Hội thao có 7 tỉnh, với 6 môn thi đấu, mục đích là nâng cao sức khỏe, học hỏi, giao lưu tăng tình đoàn kết trong dòng họ Lại, phát triển bến vững. Hội thao diễn ra 1 ngày với những nội dung thi đấu hào hứng, chất lượng chuyên môn cao của các nội dung thi đấu. Hội thao họ Lại Việt Nam lần thứ 5 cũng chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp.
CTM08814
(7 Đoàn VĐV các tỉnh)

Hội thao họ Lại lần thứ 5 đã tổng kết và khen thưởng những vận động viên và các tập thể xuất sắc, Ban tổ chức Hội thao tổ chức buổi lễ tổng kết bế mạc Hội thao vào buổi chiều cùng ngày tại sân khấu sự kiện: “ Ngày hội mùa xuân họ Lại Thái Bình lần thứ 1”, tại đình làng Đông Trà, Xã Đông Trà, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Như vậy trong 5 môn thi đấu là Bóng đá, Tennis, Cầu Lông, Cờ Tướng, Kéo Co. Trong đó có 8 đội bóng đại diện cho 7 tỉnh tham dự là: Thái Bình, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hoá. Các Vận động viên đã có một tinh thân thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các VĐV đã tạo nên một hội thao hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu bóng đá, cầu lông, Tennis hay nhất, những trận đấu trí cờ tưởng cam go và màn đọ sức kéo co đầy sức mạnh. Đặc biệt môn bóng đá có nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha: sút bóng sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm. Chúng ta đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa, đồng hành cùng các vận động viên và xen lẫn cả những giọt nước mắt, cả sự tiết nuối.
Như vậy, Hội thao Họ Lại lần thứ 5 năm 2024 đã nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên, các chi họ Lại có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, là tiền đề để xây dựng mỗi gia đình, dòng họ Lại và đất nước Việt Nam  phát triển.

 
(Một số hình ảnh của lễ tổng kết Hội Thao)
CTM08896
Ông Lại Trọng Tâm (PCT HĐGTHLVN, Chủ Tịch Hội DNLV, Trưởng BCĐ Hội Thao) phát biểu khai mạc
 
CTM08843
 
ctm08815
Tiết mục múa lân khai mạc Hội Thao
 
CTM08820
 
CTM08838
 
CTM08900
Ông Lại Vi Nghị (PCTHĐGTHLVN, Chủ tịch HĐGT Họ Lại Hà Nam) đại diện HĐGT HLVN Phát biểu
 
ctm08806
MC Tony Lại (TTK Hội DN Lại Việt) nêu lý do tổ chức hội thao
CTM08938
VĐV Lại Công Hoan (Đoàn Thái Bình) Đại diện cho các VĐV phát biểu cam kết thi đấu đẹp tại hội thao
 
CTM08943
Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ
CTM09274
Một số hình ảnh giải bóng đá
 
CTM09517
 
DSC01000
Hình ảnh giải cờ tướng
4
Hình ảnh giải Tennis
DSC 4800
HĐGT HLVN trao cờ khen thưởng đơn vị tổ chức HĐGT Tỉnh Thái Bình
 
DSC 4805
HĐGT trao cờ đăng cai Hội thao lần thứ 6 cho tỉnh Thanh Hóa
 
DSC 4807
BTC trao cờ lưu niệm cho 8 trưởng đoàn VĐV
 
DSC 4824
Ông Lại Thế Kim, Ông Lại Tấn Nghị lên trao giải cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất giải
  • DSC 4835
    BTC lên trao giải cho đoàn Thái Bình
DSC 4861
Khoảnh khắc trao giải cho nhà vô địch Bóng Đá Nam (Đội Bắc Ninh)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây