Lời chia buồn

Thứ hai - 25/12/2023 09:42
Kính thưa: Hương hồn ông Lại Hữu Nhiên!Kính thưa: Gia đình tang quyến!Kính thưa: Các cụ phụ lão, các vị trưởng chi cùng toàn thể cộng đồng con cháu có nguồn gốc họ Lại Việt Nam kính mến!Vào hồi 00h15 phút, ngày 25/12/2023 (tức 13/11 năm Quý Mão), cộng đồng con cháu Họ Lại Việt Nam tỏ lòng tiếc thương khi mất đi một người con ưu tú đã có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng kết nối dòng họ Lại Việt Nam, ông chính là Lại Hữu Nhiên, ông sinh năm 1930, tại Thôn Đông Trung, xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa (Hưởng thọ 94 tuổi).
Lời chia buồn
z5006732054229 376f34819f1a76b84e36af839a6e6517
Cáo phó

Công lao đóng góp của ông đã được Đảng, Nhà nước, chính quyền, đoàn thể các cấp ghi nhận, tuyên dương. Những thành tích lớn nhất của ông để lại cho thế hệ mai sau là tấm gương về tình yêu dòng họ, về sự nhiệt tình, trách nhiệm trong các công việc được giao. Đặc biệt là trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là phó chủ tịch HĐGT Họ Lại Việt Nam từ buổi đầu thành lập,  trong thời gian cống hiến ông đã cùng các thành viên trong HĐGT đặt nền móng cho những công trình xây dựng nhà thờ, lăng mộ cụ tổ, cho tới những hoạt động phong trào hướng về cội nguồn của con cháu Họ Lại trên toàn quốc ngày nay . Những thành tích, sự cống hiến của ông đã được con cháu, chi họ, Hội đồng gia tộc họ Lại Việt Nam ghi nhận và ghi nhớ.

Sự ra đi của Ông là niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, xóm làng, đặc biệt là đối với cộng đồng con cháu Họ Lại Việt Nam. Thay mặt cho HĐGT, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ông  và sớm vượt qua sự mất mát này,cầu chúc cho hương hồn ông được an vui nơi miền cực lạc!

TM.HĐGTHLVN        
  CHỦ TỊCH

  Lại Thế Tác

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây